เกมยิงปลาได้เงินจริง ไม่ต้องลงทุน

เกมฮิตสุดฮอต พร้อมแตก พร้อมแจก ตลอด 24 ชม. ยืนยันแตกง่าย เล่นง่ายมาก มีบอสให้ล่า พร้อมกระจายรายได้ มีโบนัส รัวๆ ได้เงินจริง ฝาก ถอน เงินด้วยระบบออโต้ บริการ 24 ชั่วโมง ไม่มีขั้นต่ำ ด้วยระบบที่ได้มาตรฐานสากล

เล่นเกมยิงปลา เว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์ ยูฟ่าเบท รับรอง ปลอดภัย ได้เงินจริง สมัครเกมยิงปลา เล่นผ่านมือถือได้ทุกที่ เพียงแค่มีอินเตอร์เนต ก็สนุกสนานไปด้วยกันได้ทุกเวลา

เกมยิงปลา คือ เกมพนันในรูปแบบเกมที่เล่นง่าย สนุก ให้ความรู้สึกเหมือนตู้เกมตอนเด็กๆ ให้รางวัลสูงจากระบบคาสิโนออนไลน์ เป็นอีกหนึ่งเกมสำหรับการล่ารางวัล หารายได้ สร้างกำไร เป็นกอบเป็นกำ พร้อมกับเปิดประสบการณ์การเสี่ยงโชคใต้ท้องทะเล ภาพและเทคนิคที่ตื่นตาตื่นใจ ต้องอาศัยไหวพริบและความแม่นยำในการสังหารปลาทั้งหลาย ซึ่งอาจจะทำให้คุณอาจกลายเป็นเศรษฐีแบบยังไม่ทันข้ามวันได้เลยทีเดียว

วิธีเล่นเกมยิงปลา มือใหม่ พันทิป pantip

เกมยิงปลาเว็บไหนดี ทดลองเล่นเกมยิงปลา เพียงเข้ามาที่ UFATHEGAME เว็บตรงอันดับ1 รับรองคลายเครียด ยิงสนุก แตกง่าย โบนัสเพียบ เล่นไม่ยากเลย กติกาเล่นเกมยิงปลา ตามนี้เลย

 

วิธีเล่นเกมยิงปลา ให้ได้เงิน ไม่ยากอย่างที่คิด เพียงเล็งปืนไปที่ปลาตัวที่เราจะยิง แล้วกดยิงกระสุนรัวๆให้ปลาตาย ผู้เล่นก็จะได้รับเงินรางวัล ได้เงินจริงทันที รับรองเล่นไม่ยาก เพียงแค่รัวนิ้วเล็งไปที่เป้าหมาย และยิงมัน! คุณสมบัติพิเศษของเกมยิงปลา คือ การเปลี่ยนปืนได้หลายรูปแบบ เพื่อเพิ่มโอกาสในการยิงปลา และแจกโบนัส ได้มากยิ่งขึ้น

 1. ปรับ-ลด อัตราเดิมพัน
 2. เลือกปืนที่ใช้จะใช้ยิง
 3. เล็งไปที่ตัวปลา แล้วกดยิง
 4. เลือกใช้ฟังก์ชั่นพิเศษเมื่อมีโอกาส
 5. รอรับเงินรางวัล

เทคนิคเกมยิงปลา Pantip สอนเล่นเกมยิงปลามือใหม่

 1. ไม่จำเป็นต้องสาดกระสุน สำหรับนักพนันหน้าใหม่ ที่เพิ่งหัดเล่นเกมยิงปลา มักคิดไปว่าการสาดกระสุน กวาดไปทั่วมีโอกาสทำให้ปลาตายง่ายกว่า แต่จริง ๆ แล้ว วิธีการยิงปลา ที่ได้กำไรมากที่สุด คือ เซฟกระสุนให้มากที่สุด เน้นยิงแค่ปลาตัวเดียวให้ตายก่อน ยิ่งปลาตายด้วยกระสุนน้อย และหนักแน่น ก็จะยิ่งทำให้ได้กำไรนั่นเอง
 2. ใช้เทคนิคแบบหนวด เป็นเทคนิคยอดนิยม ฮิตมาก ในการเล่นเกมยิงปลา เหล่าเซียนมือแม่นชอบใช้กันมาก นั่นคือ เน้นที่ปลาตัวใหญ่ตัวเดียวเท่านั้น แต่เทคนิคนี้ ไม่ค่อยเหมาะกับมือใหม่เท่าไหร่ เพราะว่าไอเทมต่าง ๆ ที่ได้มาอาจไม่เพียงพอ ต่อการยิงปลาใหญ่ ให้ตายด้วยกระสุน เพียงไม่กี่นัดเท่านั้น แต่อยากให้ลองใช้เทคนิคหนวด ตรงมุมจอให้เป็นประโยชน์ เมื่อยิงกระสุนไปที่มุมจอ จะชิ่งไปโดนปลาที่อยู่ในคนละทิศทาง เท่ากับว่าจะโดนปลา 1 ตัว 2 นัด ประหยัดกระสุน และทำให้ปลาใหญ่มีโอกาสตายไวขึ้น ได้โบนัสมากขึ้น ได้กำไรมากขึ้น
 3. เทคนิคแบบเซียน อาจจะต้องใช้ทุนมากเสียหน่อย เพราะว่าจะต้องเพิ่มกระสุน ในการยิงปลาให้ตายนั่นเอง ให้ผู้เล่นยิงไปที่กำแพง เพื่อให้กระสุนเด้งกลับมายังตัวปลา แต่ในขณะที่กระสุนวิ่งอยู่ ให้ยิงซ้ำตัวปลาเป้าหมายไปด้วย ได้เท่ากับยิง 2 นัด ในเวลาเดียวกัน ทำให้โอกาสที่ปลาตัวนั้น จะตายในทันทีมีสูงมาก แต่ก็ต้องแลกกับการใช้กระสุนเพิ่มขึ้นด้วย และต้องอาศัยความแม่นยำในการยิง แนวโน้มความสำเร็จ จะต้องรอให้ปลาว่ายไปแถวมุมฉากก่อน เพราะหากปลาว่ายไปมุมอื่น โอกาสชนะ ต่ำมาก อาจจะดูง่ายแต่จริง ๆ แล้วต้องอาศัยปัจจัยหลายอย่าง ที่สำคัญจะต้องลองเล่น เพื่อสร้างประสบการณ์เอง ถึงจะกะช่วงจังหวะของการยิงได้แม่นยำ

เกมยิงปลา บทความ สิ่งที่ต้องรู้เกี่ยวกับเกมยิงปลาออนไลน์

 • ปลาทุกตัว เมื่อออกจากจอไปแล้ว จะถือว่าเป็นปลาตัวใหม่ โดยพลังของมัน จะกลับมาเต็มเหมือนเดิม
 • การยิงค้าง หรือ การกดออโต้ ถือว่าสิ้นเปลืองกระสุนมากโดยไม่มีความจำเป็น จำไว้ว่ากระสุนคือเงิน หากคุณไม่สามารถยิงปลาตัวนั้นตายได้ คุณควรยิงปลาตัวที่คนอื่นยิงไปแล้ว แจมยิงเพื่อให้ว่ายน้ำมาหาเรา จะยิงได้ตายง่ายขึ้น หรือ รู้จักการเปิด/ปิด การยิงอัตโนมัติ ในกรณีที่ต้องการใช้
 • ไม่ควรยิงปลาที่ใกล้จะหลุดจากจอ ทุก 6–7 นาที จะมีการเปลี่ยนฉากใหม่ คุณสามารถรอช่วงนั้นได้ เพราะว่าจะมีปลามาเป็นแถว เหมือนเป็นการ แจกโบนัส ทำให้ยิงตายง่ายที่สุด
 • ถ้าคุณมีทุนน้อยไม่ควรยิงปลาตัวใหญ่ ควรไล่สะสมคะแนนจากการยิงปลาตัวเล็กๆก่อน เพื่อสะสมเงินทุนไปเรื่อยๆ แล้วค่อยมายิงปลาตัวใหญ่ได้